Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip

0

Gái gọi  Hà linh 6666 U95,  số đt 01212606666, giá 1500k/ 1 shot, lại thêm một em gái gọi sinh viên hà nội hoạt động tại khách sạn louis nơi quy tụ nhiều em hàng online khu vực phố cổ đắt đỏ cả về giá hàng lẫn giá hotel. giá khách sạn tại đây là 320k. Em Hà linh làm cùng cơ sở với em Linh thiên thần và Vy 6585 nhưng so với 2 em hàng cao cấp kia thi Hà linh có phần kém nhan sắc hơn, nhất là so với linh thiên thần hiện nay đã tăng giá lên 1500k thì thua kém hơi nhiều còn so với em Vy 2 triệu thì được cái trẻ, gọn gàng, bướm đẹp hơn nhưng về độ sexy vú to mặt dâm thì vẫn kém (bướm dem Linh cũng đẹp hơn em linh thiên thần nhưng mình thấy em linh bướm cũng rất ngon, mặt lại xinh và dáng đẹp hơn, điểm trừ là vừa bơm vú không còn tự nhiên như lần đầu mình gặp.

Về body em Linh có ưu điểm là đồ thật 100%, body hơi nhỏ. nếu đem so với các em như kiều ngọc, linh đan thì còn kém nhiều. Dáng người dây, vú vừa tay nhưng đầu ngực hơi ngả màu vì da em không được trắng sáng. Nổi bật là nét mặt khá xinh, môi khá mọng và quyến rũ

Về kỹ thuât và dịch vụ làm tình cũng rất khá, em này thổi kèn nhiệt tình thỉnh thoảng ngước mắt lên nhìn mình đầy dâm dục. Lúc nhanh lúc chậm lúc ngậm lút cán chạm cuống họng, kỹ thuật mình đánh giá là ổn. Hôn hít cũng có ( đương nhiên rồi với một em hàng cao cấp thì dịch vụ này gần như phải có ) thậm chí còn như người yêu. Lúc làm tình biết cách phô diễn cảm xúc rất tinh tế, kiểu như em đang rất sướng, thổn thức như con mèo con được vuốt lông. Từng cái nhíu mày, thở gấp đến rên lên thành tiếng hay tay bấu chặt ga giường được e thực hiện bài bản, biết là giả nhưng không phô đem lại kích thích cho mình.

Theo đánh giá của mình thì về gái gọi sinh viên hà linh thì về body bình thường chưa tương xứng với mức giá nhưng bù lại nổi bật là mặt xinh, bướm đẹp và thái độ tốt, phong cách làm tình rất cảm xúc nên có thể hợp gu với nhiều anh em thích dòng tình cảm, gần khu vực phố cổ không phải đi lại xa về khu cầu giấy. Đặc biệt các em gai goi tại đây hoạt động khá muộn và có thể qua đêm được.

Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip Gái gọi cao cấp Gái gọi Nội thành hà nội Sinh viên Hà Linh 6666, lại một em hàng vip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *