Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k?

0

Đánh giá Gái gọi hà nội cao cấp Thủy top số điện thoại 0966054191, hoạt động tại khu vực phố thái thịnh, hà nội. giá 500k/ 1 shot.

Theo như mô tả của quảng cáo thì em này thuộc hệ chân dài, vú to bút mút thoải con gà mái, bụng ít mỡ, dáng chuẩn, bím khít. hôn môi vét máng thoải mái. Dưới đây là phần đánh giá của mình và một vài anh em dân chơi checker khác.

Vú bơm nhưng xấu chứ ko bơm đẹp, dáng to cao đầm không được sạch sẽ cho lắm, dịch vụ không có gì đặc biệt nếu không muốn nói là hơi kém. thái độ không hợp tác. nhìn chung là không nên gặp

“Đã chuột nhé. Hợp gu với bác nào thích đầy đặn, vì mặt xinh, cao ráo, tóc đẹp, ngực to. Mỗi tội vú hơi thâm. Hôm nay check em nó lại thấy máu ra đầy giường.”

“Mới gặp em Gái gọi hà nội thủy top ở n2 van nam 70 phố thái thịnh, Mặt chát phấn nặng, chiều cao không đến 1m68, bụng to nhiều mỡ, bj thì mút mấy cái đã dừng. Rồi thái độ giục giã, thấy lâu ra kêu k đi nưã, Kêu thổi ra thì bảo đau mồm; sốc lâu kêu mỏi tay; đòi tiền đi về..Nói chung công nghiệp nặng.phí tiền”

“Gái gọi Thủy top da đen cả người nên em này dậm phấn trên mặt trắng bệch ra, nhưng người thì da cứ đen đen, mặc dù em này đã kết hợp dậm phấn và hình như dùng cả kem cho cả người rồi (em sờ người cứ nhờn nhờn ấy) mà vẫn cứ đen đen nhờ nhờ, răng vàng nên em không cảm tình lắm, bắt BJ bao vì nhìn mồm cứ không sạch lắm, sợ sợ. Vào phòng tắt đèn ngay, em thì cũng sợ các em bệnh tật nên nên em đi check toàn bắt để đèn sáng, em này tắt đèn mấy lần nhưng em quyết để đèn nên lúc sau tỏ thái độ khó chịu lắm. Nhìn chung em ủn đẩy cho xong chứ không hài lòng, đảm bảo không bao giờ đi lại. So với Kiều Vân, Thảo Tây và Elly Trần thig nhẹ nhàng nhất chỉ có Thảo Tây, mút mát cũng nhẹ nhàng mà lễ phép. Còn mấy em kia thì chán, em Kiều Vân đi 600k mà đến và đi như 1 cơn gió, chán lắm. Tóm lại nhiệt nhất từng gặp chỉ có em Như Ngọc 350k mà trước có em Thùy Dương 400k. Em check khá nhiều em rồi, thấp nhất 350k, cao nhất 600k, số hài lòng ít lắm. Nhìn chung đều công nghiệp hết, 1 ngày các em toàn tiếp 7-10 bác, đều nhanh nhanh cho xong thôi”

Em này đã nghỉ làm

Ảnh sex quảng cáo của bánh

Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Quả bom sex thủy top 4191 có gì với giá 500k?

 

 

 

 • Mặt
 • Body
 • Ngực
 • Vòng eo
 • Vòng mông
 • Bỉm (pussy)
 • Dịch vụ (Service)
 • Kỹ thuật làm tình
 • Thái độ/ tình cảm
0.0
User Rating 2.5 (2 votes)
Sending
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Your email address will not be published. Required fields are marked *