Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời

Nửa tuần đã trôi qua mà mình cũng chưa làm được gì đáng kể, còn các đồng dâm hội Gái gọi hà nội ? các anh em đã có thành tích gì đáng được ghi nhận chưa, tuần này đi check gái gọi có trym ưng không hay là không may vì vẫn gặp lặp lại những em hàng giờ giấc cao su, công nghiệp, thái độ láo xược làm tình qua loa hối thúc rồi đeo bao vào giục các cụ trèo lên bụng em nó nện cho nhanh ra còn em nói em mệt em nằm dưới, em sắp bị em không cho các anh vét..ahi

Yên tâm vì anh em sẽ không phải lo lắng sẽ gặp lại các em hàng tương tự như vậy nữa nhé, các anh em nhà thanhlau mới được trả công rất xứng đáng bằng một thành quả rất có giá trị với tập thể các đồng dâm, các checker. Tuy chưa được giao bạn cùng em gái gọi sinh viên Ngọc Thanh nhưng qua lời các em nó kể về chiến tích của bản thân mỗi đứa cũng như khi tiếp xúc với em nó thì mình hoàn toàn tự tin để mà khẳng định với các checker rằng Ngọc Thanh là một em sinh viên rất ngoan và học giỏi đấy nhá. Vì điều kiện mà em nó mới xuất hiện trên diễn đàn để phục vụ anh em nha thanhlauxxx một thời gian để có thể tiếp tục theo đuổi việc học cũng như có thể giúp đỡ gia đình nhỏ bé của em.

Xin lưu ý với các đồng dâm là em sinh viên Ngọc Thanh chỉ đi làm part time để đảm bảo việc học của bản thân, do vậy ae chịu khó thu xếp time nếu có ý định gặp em nó tâm sự, gặp em nó rồi chắc chắn một điều đến 8/10 checker sẽ đều muốn gặp lại em nó nhiều và đều đặn hơn. Từ xưa đến nay trên các diễn đàn cũng như trong phân khúc hàng tầm trung 300, 400k, dù là hàng sinh viên, bán chuyên hay là Gái gọi hà nội chuyên nghiệp cũng hiếm có một em nào ngoan ngoãn, nhẹ nhàng, tình cảm và chiều chuộng các checker với thời gian thoải mái như em nó được. Gía rổ hợp ví tiền, Ngọc Thanh đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cả về hình thức lẫn thái độ tác phong phục vụ.

Thông tin;

Nghệ danh : Ngọc Thanh
KV : Nguyễn Khánh Toàn – Hà Nội
Giá rổ : 350k/s
SDT : 0167 491 5058

Loại hàng; gái gọi sinh viên
Pass; lấy số ở gaigoionline.com
Thời gian đăng ký làm việc hàng ngày : 12h đến 21h hàng ngày(lý dzo e nó còn học tập hàng ngày)
Thời gian phục vụ cứ thoải mái , em này thích tâm sự khi rảnh có khi nằm cả buổi như tình nhân

Face : Trong phân khúc hàng 350 face như này là ngon,chân quê mộc mạc
Body : cân đối ; cao m56 nặng 43 kg. Nước da ngăm khoẻ khoắn
V1 : Ngực 7đ , bóp bú mút nhào nặn đều cảm giác phấn khích vô cùng(khuyết điểm đầu vú thâm dzo cơ địa da ngăm đen)
V2 : có tí xíu mỡ bụng(chắc tết tẩn đẫy bánh chưng)
V3 : Mông to , doggi rất phê
Bím có chut cà vạt do cơ địa nhưng cực chất vét tê mồm luôn

Kỹ năng dịch vụ làm tình cam kết

Hôn môi đá lưỡi với khách: có
Khách lấy lưỡi gảy núm vú,xoa bóp vú : có
Thổi kèn,xóc lọ,sáo dọc,sáo ngang,69 : có
Vét máng : có
Xuất tinh miệng : không(đang training)
Wc : không
Chơi lỗ đít : không
Phục vụ some : không
Qua đêm : không

Kết luận; Gái gọi hà nội Ngọc Thanh 5058 đảm bảo là hàng sinh viên 100% chứ em ko hề chém, em nó dành cho chêcker thick gái sinh viên, ngoan, nhẹ nhàng tình cảm có nhiều kỹ năng, thời gian giờ giấc thoải mái, ôm hôn vét máng tâm sự như tình nhân.

Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Ngọc Thanh 5058 gái gọi sinh viên 100% xinh ngoan tình cảm kỹ năng tuyệt vời

 

 

Leave a Reply