Ngọc anh 8380, chén mãi không chán

0

Dạo này số má đen đủi quá, gái gọi thì đợt này cũng ít đi vì Gái gọi hà nội đợt này ít do hugo làm hơi căng. Thi cử cũng vừa xong sinh rảnh dỗi. Kiếm việc làm thêm chẳng có, tiền ít mồm thì treo dễ nhưng trym thì càng treo càng hư. Hôm nay rảnh rỗi viết report một em hang ruột mà mình check gần chục lần rồi, mỗi tháng làm 2-3 phát. rất hợp gu mình.

Đó là em Ngọc Anh 8380 , là một trong những em hàng mình ưng chim nhất từ trước tới nay, nói vậy là các bạn hiểu em này về độ ngon như thế nào, cũng một phần do hợp gu với mình nữa. Vậy em có gì mà mình lại thích như vậy. Các bạn chú ý đọc kỹ thông tin nhé.

Tên gọi: Gái gọi Ngọc Anh, mã số dự check 8380, loại hàng:gai goi giá bình dân – 400k, khu vực hoạt động: trần duy hưng, hà nội. số điện thoại: 01682458380 – mật khẩu: lấy số ở GOL.COM

Lần này cũng vậy, vừa vào phòng đã cười nịnh để xóa cái tội bắt đợi gần 20 phút vàng ngọc. Váy đen mỏng, đôi guốc cao ngất khúc nào ra khúc ấy. Vài phút chuyện trò làm quen rồi cứ thế làm việc như vừa kiếm được rau.

Dáng người cao, căng tràn sức sống, nước da trắng mịn từ chân tới đầu, khuôn mặt khá xinh đặc điểm có nốt ruồi cạnh miệng. Bầu vú to đùng to đoành, cực căng và săn chắc . Eo hơi mỡ màng do body em thuộc hệ khá múp, Cặp mông mịn thít tròn lẳn vỗ vỗ sướng tay và sướng tai  mông to săn chắc chơi kiểu chó thấy rõ nét, là động lực bổ trợ cho hưng phấn lên cao.

Bím khít cực kỳ, co bóp mạnh nên không cẩn thận rất dễ loại từ vòng gửi xe. Kỹ năng làm tình khá cao, đủ trò đủ món, đểu nhất trò em hay liếm chân, bẹn rồi cắn một cái làm mình nhột không chịu nổi!

Dịch vụ: Thổi kèn rất khá, với mình luôn đắm say như khi làm tình với gấu. hôn môi, vét máng, liếm láp toàn thân, matxa vú, ngực kẹp xúc xích đủ cả.

Chú ý khi check em Gái gọi ngọc anh: Em này cá tính hơi mạnh, nên anh em khi gặp nên vui vẻ, nhẹ nhàng lịch sự từ từ để được em phục vụ hết mình nhé. Nhà nghỉ hồng nhung ngõ 80 TDH cơ sở vật chất hơi kém.Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Ngọc anh 8380, chén mãi không chán Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Ngọc anh 8380, chén mãi không chán Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Ngọc anh 8380, chén mãi không chán Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Ngọc anh 8380, chén mãi không chán Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Ngọc anh 8380, chén mãi không chán Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Ngọc anh 8380, chén mãi không chán Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Ngọc anh 8380, chén mãi không chán

 

 • Mặt
 • Body
 • Ngực
 • Vòng eo
 • Vòng mông
 • Bỉm (pussy)
 • Dịch vụ (Service)
 • Kỹ thuật làm tình
 • Thái độ/ tình cảm
4.6
User Rating 2.56 (9 votes)
Sending

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *