Linh moon 0483 sinh viên, hàng new

0

Chiều nay sau giờ làm, trời vẫn nắng gắt ngại đi ra đường vô cùng, nhưng đã lỡ hẹn với gái gọi sinh viên linh moon mới lên sóng trên diễn đàn Gái gọi hà nội sáng nay nên đành cố lê thân ra đường. Lúc nhắn tin cho em em hỏi anh có đến sớm không vì 18h là em nghỉ làm ròi nên càng nôn nóng đến khách sạn em hẹn.

Địa chỉ em hẹn nằm trên con phố nhỏ nguyễn thị định gần trần duy hưng, chỗ này mình cũng đã đến mấy lần – check vài em gai goi ở đây rồi nên cũng không còn lạ lẫm. Thằng ku lễ tân nó nhận ngay ra mình và chào hỏi như người thân quen.

Lên lấy phòng đen quá vớ ngay phải phòng nghỉ tầng trên cùng nên nóng quá, điều hòa cùi bắp mở mãi chẳng mát. Em đến rất nhanh, hàng mới có khác…mình đã có kinh nghiệm là check hàng nên chén ngay khi mới lên sóng, vừa dễ hẹn lại vừa ngon chim vừa các em chưa có nhiều chiêu trò, thủ thuận.

Quả đúng như suy tính em Linh moon rất tình cảm, thái độ rất tốt, mình nằm nói chuyện, ôm ấp sờ mó chán mà em không hề có thái độ gì vội vàng. Lúc chiến đấu em Bj cũng nhiệt tình mặc dù trình còn chưa cao, phang phập cũng phải đến 30 phút xoay đủ các tư thế nhưng em vẫn rất cảm xúc và hợp tác phối hợp. Hôn môi vét máng đầy đủ và nhiệt tình – riêng về danh mục này thật xứng đáng để đầu tư.

Về ngoại hình em sở hữu một khuông mặt có thể gọi là đẹp. nét mặt em khá xinh và tươi tắn, đôi mắt đẹp lung linh dưới cặp lông mày rậm chứng tỏ em này dâm ngầm, chiếc miệng tươi tắn cười tươi rói, điểm trừ trên gương mặt em là chiếc mũi hơi .. tự nhiên. Linh moon hoàn toàn tự nhiên, chưa hề chỉnh sửa hay thẩm mỹ một chút nào cũng là một ưu thế của em.

một lợi thế nữa là ở bộ ngực đẹp tự nhiên, đầu ti nhỏ xíu mình mút mãi không lên. Ngực đẹp nhưng đầu ti hơi thâm vì da em bánh mật mà…

Điểm yếu nữa trên cơ thể của em là vòng bụng hơi mỡ màng, không có eo đâu nhé nhưng bù lại đoạn dưới mông và bướm em rất đẹp. bướm múp míp không có cavat sờ rất sướng.

Kết luận là em phù hợp với checker thích check hàng gái gọi teen, xinh và tình cảm. Body hơi mũm mĩm tí không phù hợp với anh em thích làn da ngọc trinh và body như hồ ngọc hà.

Số điện thoại: 096 874 0483
Giá: 500k/shot
Pass: Lấy số ở thanhlauxxx
KV: Nguyễn Thị Định – trần duy hưng
Thời gian hoạt động: Từ 10h sáng đến 11h tối
Giá KS: 120k/1 giờ có thang máy và chỗ để ô tô

Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng Linh moon 0483 sinh viên, hàng new

 • Mặt - 8/10
  8/10
 • Body - 7/10
  7/10
 • Ngực - 8/10
  8/10
 • Vòng eo - 6.5/10
  6.5/10
 • Vòng mông - 7.5/10
  7.5/10
 • Bỉm (pussy) - 8.5/10
  8.5/10
 • Dịch vụ (Service) - 8.5/10
  8.5/10
 • Kỹ thuật làm tình - 7/10
  7/10
 • Thái độ/ tình cảm - 8/10
  8/10
7.7/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *