Khánh linh 7866 300k – body ổn secvit kém

1

Đi check hàng gái gọi không phải lúc nào cũng gặp được em hàng ưng ý, với tôi thì chuyện đó là bình thường. Bởi vì không phải lúc nào cũng gặp được em hàng hợp gu với mình, hoặc không may thì gặp phải hàng xấu, hàng công nghiệp, thậm trí tráo hàng . Dù là dân chơi nhiều năm cũng khó tránh khỏi.

Gái gọi hà nội khánh linh , giá 300k. hoạt động tại nhà nghỉ khánh huyền ngõ 58 phố nguyên khánh toàn là một trong số các em mình đã check, mặc dù mình khá là dễ tính nhưng cũng không “ưng chim” lắm.

Mình gặp em gai goi khánh huyền vào một buổi chiều cách đây 2-3 tuần gì đó. thời gian chờ đợi em từ lúc lấy phòng đến khi em có mặt khoảng 20 – 30 phút. Đánh giá của mình về em như sau:

Body khá cao to cũng thuộc dạng đẹp đấy, cao khoảng 1m6, khuôn mặt có nét xinh. Em nói em sinh năm 97 nếu như vậy thì mình thấy em già quá so với cái tuổi đấy của em.

 • Ưu điểm của em: Mặt dễ nhìn, dáng ổn, khá teen. ngực to đẹp, hàng xịn mà như thế mình cho 8 điểm đấy. ngực sờ bóp thoải mái nhé. Mông đẹp, tròn to doggy rất căng. Em nói chuyện với mình cũng khá tự nhiên và thoải mái, thân thiện dễ nói chuyện. Bướm em thì mình không để ý lắm, nhưng lúc chén thì cũng thấy được vì khá khít.
 • Nhược điểm: Bụng nhiều mỡ, sao mà em này còn teen mà bụng lắm mỡ thế. Nhưng yếu điểm lớn nhất là em này rất lười thổi kèn, nên những checker thích hàng gai goi secvit tốt, làm tình điêu luyện thì tránh xa ra nhé kẻo lại thất vọng đấy.
 • Kết luận: Body hình thức với giá 300k/ shot là quá ok. Nhưng chỉ để chịch thôi chứ đừng đòi hỏi về chuyện secvit làm tình pro nha.

Bổ sung thêm ý kiến của vài checker cho mọi người tham khảo:

” Ngực đẹp có nốt ruồi bên trái. Service chỉ được 1 điêm. Bj được 1 phút rồi đeo bao.Mặt xinh nhưng ghét cái tội bảo chơi kiểu truyền thống nó ko cho chơi.Ức chế vcl. Mia nhà nó a e nào đi sau cận thận với e này. Không bao giờ gặp lại em này nữa.”

“Đã check xong em này tại thời điểm này phòng 402 n2 kh ngõ 58 đánh giá như sau Face 7d – mặt nhiều mụn tóc nhuộm mấy màu ở chỏm giữa
V1 7₫ như hình vú thật đéo bơm
V2 5₫ bụng nhiều mỡ Vl
V3 đéo quan tâm vì ko chơi kiểu chó nên ko biết
V4 lồn ko để ý vì bực
Đặc điểm nhận dạng vú bên trái có nốt ruồi đen tóc nhuộm mấy màu tím ở chỏm giữa giọng hơi nơ nớ 37
Sv 1 điểm hỏi câu ngu Vl em ko thổi có được ko bú được 1p chim vẫn mềm mà đòi đeo anh nhé ( nói thật mình là checker dễ tính nhất gặp con mặt lồn này dễ cũng thành khó) bj được 1p thì phi ngựa 30s rồi bảo anh lên làm đê( đm con hãm lồn này bố phải cho mày nát lồn) xong chèo lên chơi kiểu truyền thống địt cho nát lồn kêu anh có thể làm nhẹ nhàng với em được ko) nói luôn em có tử tế với khách đâu mà a phải nhẹ nhàng.
Chấm điểm thái độ 1₫ bố láo mất dạy cũng ở n2 này bố mày đi linh emili mà My mèo đều làm tao hài lòng có mỗi loại ngu như mày làm tao cáu tiết “

“Vừa chén e này trưa qua. Thấy các bác chê rồi nhưng vẫn lao vào vì thấy e nó coments hứa sẽ phục vụ tốt hơn. Ai ngờ đúng là lời hứa của cave. Đúng như các bác đã nhận xét chỉ đc mỗi cái vú to. Thái độ phục vụ như lồn. Nhìn mặt đã thấy hãm lồn rồi. Mút trym đc 1p chưa kịp cứng thì bảo anh bị làm sao í rồi nằm ườn ra như con lợn đã làm lông rồi các bác ạ. Bảo nó mút tiếp đi nó nói e chỉ làm lúc đầu thôi. Ôi cái con mặt lồn nhìn thái độ hứng đâu mà phang nữa. Nhưng tiếc 300k đành bóp bú nó một lúc rồi đeo bao vào phang cho khỏi có lỗi với cậu nhỏ của mình. KẾT LUẬN: KHÔNG BAO GIỜ GẶP LẠI. BÁC NÀO ĐANG CÓ Ý ĐỊNH PHANG E NÀY NÊN ĐỔI E KHÁC ĐI KHÔNG LẠI MANG BỰC VÀO THÂN. CHƠI GÁI PHẢI ĐỂ SƯỚNG PHẢI KHÔNG CÁC BÁC.”

Đến đây chắc mọi người có thể tự quyết đinh được nên CHÉN hay là KHÔNG CHÉN rồi nha.

Ảnh nhận diện

Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn Khánh linh 7866 300k - body ổn secvit kém

 

 

 

 

 • Mặt - 7/10
  7/10
 • Body - 7.5/10
  7.5/10
 • Ngực - 8.5/10
  8.5/10
 • Vòng eo - 6/10
  6/10
 • Vòng mông - 8/10
  8/10
 • Bỉm (pussy) - 7/10
  7/10
 • Dịch vụ (Service) - 5/10
  5/10
 • Kỹ thuật làm tình - 5/10
  5/10
 • Thái độ/ tình cảm - 5/10
  5/10
6.6/10
Comments Rating 4 (1 review)

One Comment

Leave a Reply

Sending

Your email address will not be published. Required fields are marked *