Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7

1

Anh em nào thick chơi gu Gái gọi hà nội sang chảnh làm tình đẳng cấp tình cảm nhiều xúc cảm như người yêu thì vào đây mà lấy thông tin của gái gọi Quỳnh Miu này. Trong phân khúc hàng cao cấp hiện nay hot girl Quỳnh Miu được xếp là hàng bình chịn của tháng 7, mặt xinh dáng đẹp như một PG người mẫu thực sự làm tình mê mẩn như người yêu hiếm em hàng nào có được trong thời buổi kinh tế hiện nay, thường thì các em nó sevit để anh em nhanh ra rồi phủi mông đứng dậy.

Một chút khác biệt cho tháng 7 – xin được vote 1 phiếu cho gương mặt xinh xắn và sang chảnh này một phiếu bình chọn hoa khôi trên diễn đàn của tháng. Em quả thật rất xuất sắc để vượt qua vòng khảo thí ban đầu với một body đẹp mê hồn, dáng cao tầm ~168 ước lượng bằng mắt, ngực to, eo thon, mông mẩy, thêm vào khuôn mặt và ánh mắt hút hồn, nụ cười quyến rũ, chiếc cằm nhỏ xinh xinh làm em càng thêm yêu kiều.

Trưa nay vừa gặp em nó xong mà đến giờ vẫn mê mẩn không có tinh thần tâm trí đâu mà làm việc, đầu óc cứ tư tưởng vương vẫn đi đâu đấy, anh em checker nào còn nghi ngờ về chất lượng em hàng này thì khẩn trương xách dái lên đường mà kiểm nghiệm nhé.

Để tạo cho anh em một thời gian tìm hiểu kỹ hơn về em hàng này thì anh em cũng nên chịu khó đầu tư chút thời gian tiền bạc cho em nó để mà có nhưng trải nghiệm thực sự, Gái gọi hà nội Quỳnh Miu 7633 là gái teen sang chảnh, anh em nào có cặp với em này cũng xứng, nhìn em nó bước xuống từ một chiếc xe sang trọng với một đại giá nào đó chắc chắn không phải là chuyện lạ, em này xứng tầm được thế các bác ah.

Thông tin và đánh giá:

Nghệ danh: Quỳnh Miu ms 7633
Số phone: 097 705 7633
Giá rổ: 600k/1 lần phọt tinh trùng

Loại hàng; Gái gọi cao cấp
KV: Phố đèn đỏ trần duy hưng – Nguyễn Thị Định
Giá KS: 120k/2h đầu sạch sẽ
Thời gian làm việc: Từ 1h trưa đến 10h tối hàng ngày

Đánh giá theo cảm quan:

Khuôn mặt: Thực sự xinh xắn và sang chảnh 9đ
Ngực: To đẫy tay, chắc chắn đầu ti hồng hào 8đ
Eo: Eo thon con kiến phẳng lỳ và mát lịm 8đ
Mông: Doggy êm ái 8đ
Bym: Thơm tho sạch sẽ, cạo tỉa gọn gàng rất bắt mắt, nước nhiều vô kể
Service cam kết của em nó: Thổi kèn, Sóc lọ, hôn ngực, cho khách vét máng (yêu cầu khách lịch sự sạch sẽ)

Kết luận; Anh em nào thick làm tình với Gái gọi hà nội Quỳnh Miu thì qua phố đèn đỏ đặt gạch mà trải nghiệm cùng em nhé, em này rất phù hợp với anh em thick tình cảm nhẹ nhàng làm tình theo bản năng tự nhiên cảm xúc như người yêu.

Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7 Gái gọi cao cấp Hot girl Quỳnh Miu 7633 hàng bình chọn tháng 7

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *