Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10

1

Chào các anh em đồng dâm, các tín đồ Gái gọi hà nội chắc chắn không còn lạ gì với thương hiệu Geisha Kiều Oanh nữa đúng không nhẩy, thông báo chia sẻ này thay cho lời chào của gái gọi Geisha Kiều Oanh tới các đồng dâm checker online, em nhờ mình chuyển lời chúc tới tất cả các anh em một tháng nhiều may mắn, sức khỏe tài lộc dồi dào và đừng quên qua phố đèn đỏ ủng hộ em nó mỗi khi thấy thèm được thảo mãn. Đồng thời em cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các ae checker, đồng dâm thanhlau đã ủng hộ và dành tình cảm yêu quý em trong thời gian qua. Cũng nhờ các anh đã cho em có động lực, tinh thần cao và thái độ tuyệt đối hơn nữa trong công việc hàng ngày để em có thể dành hết tình cảm tâm huyết và những kỹ năng của mình phục vụ mong sẽ đem lại cho các anh những giây phút thoải mái, thư giãn nhất có thể. Em yêu tất cả các anh, yêu nhiều lắm em thèm bú trym nuốt tinh trùng các anh lắm ợ. Đó là những lời tâm sự mà gái dâm Geisha Kiều Oanh gửi đến anh em, mong anh em dành tình cảm thời gian tiền bạc cho em nhiều hơn nữa nhé. Chúc các đồng dâm, checker gaigoinline một tuần mới nhiều năng lượng, làm việc tích cực hiệu quả và ngon trym với gái gọi Geisha Kiều Oanh nhiều nhé/.

Anh em nào muốn có được cảm giác được em chiều chuộng như đứa trẻ từ bú ti đến hôn cậu bé, thậm chí chiều chuộng hết mình như người tình, phục vụ như một thượng đế được thưc sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thì rất nên gặp Gái gọi hà nội Geisha Kiều Oanh để thử một lần trong đời. Bây giờ nếu gặp lại thì anh em sẽ bất ngờ bởi cái dáng vẻ mũm mĩm, mập mạp của em ngày nào đã trở thành dĩ vãng, thay vào đó là 1 dáng vóc quá chuẩn khi em bắt đầu thời kỳ tập thể dục cùng chế độ ăn uống khoa học, cơ thể căng tràn nhựa sống, da thịt cămng mẩy chắc nịch địt sướng vãi đái, tê  trym vẫn thấy thèm, đảm bảo ae cug sẽ thỏa mãn như tôi khi mà gặp em nó, em này không phân biệt tuổi tác giàu nghèo tầng lớp đăng cấp xã hội mà ae nào gặp em nó cũng sẽ là thượng đế.

Thông tin;

Nghệ danh: Geisha Kiều Oanh
Số phone: 0974 902 503

Pass; Anh lấy số em ở Gai goi online
Giá: 400k/1 shot
Giá phòng: 120k/2h đầu

Khu vực hoạt động; trần duy hưng – Nguyễn Thị Định

Nhận xét chỉ mang tính tham khảo
Tổng thể: nói chuyện duyên, vui tính. Da trắng, mịn, mát. Cao tầm 1m55.
Vòng 1: 7 điểm – ngực nhỏ, đầu ti đẹp.
Vòng 2: 7 điểm – dáng thon gọn, không mỡ thừa
Vòng 3: 7 điểm – mông cong, doggy quá tốt
Bướm: khít, nhiều nước.
Service : 10/10 đầy đủ dịch vụ như liếm toàn thân cho khách, bj, hj, wc chiều khách hết mình.

Kết luận; Anh em nào thick được tận hưởng cảm giác làm thượng đế trên giường, được một em gái teen xinh đẹp chiều chuộng hết mình thì nhấc máy lên alo Gái gọi hà nội Geisha Kiều Oanh.

Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10 Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới Gái teen Geisha Kiều Oanh 2503 thần dâm full service dịch vụ hoàn hảo 10/10

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *