Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình

0

Thời tiết đang giao mùa đêm đến được nằm ôm Gái gọi hà nội Thu Hà 5759 tâm sự rồi làm tình đến sáng chắc là đã lắm, ngoài trời gió mát thật dễ chịu, thèm được nằm trong nhà nghỉ cùng em lắm…cái cảm giác thèm muốn ấy cứ quanh quẩn theo đuổi mình mấy hôm nay, cũng mấy tuần rồi kể từ ngày gặp em mình chưa hề có được cảm xúc như khi ở bên cạnh gái gọi Thu Hà.

Nghĩ đến em hàng Thu Hà mã số 5759 tuy em thuộc phân khúc hàng tầm trung nhưng trong lòng vẫn thấy nao nao, nhớ đến thân hình mảnh mai có vẻ yếu đuối ấy của em có vẻ lúc nào cũng cần có một bờ vai che chở bỗng chốc mình lại có cảm giác thèm muốn em, muốn được gặp lại em và làm người tình của em một lần nữa.

Trưa nay quyết định lên đương gặp lại gái gọi Thu Hà 5759 một lần nữa, điện thoại thì mới được biết là em nó mới chuyển khu vực hoạt động, thay vì hioạt động ở phố phò Nguyễn Khánh Toàn trước đây bây giờ em chuyển qua khu vực Xã Đàn, em chỉ đường mình tìm đến nhà nghỉ xxx. Chạy từ Công ty đến Xã Đàn cũng mất hơn 20 phút check in xong nhắn tin cho em rồi bật tivi nằm đợi. Khoảng 5,7 phút sau thì em gõ cửa, nhận ra là đã gặp mình em tỏ ra tự nhiên hơn lần đầu, lên giường ôm ấp vuốt ve hỏi han tâm sự một hồi về công việc gia đình..v.vv.

Một lần nữa cái cảm giác như được ở bên người tình lại ùa về khi Gái gọi hà nội Thu Hà nhẹ nhàng mơn man hôn từ cổ xuống bụng rồi hai tay em nâng bí liếm bẹn đưa đầu lưỡi em liến nhẹ đầu dương vật thi thoảng lại mút đánh thụt một cái dương vật chui thọt nằm gọn trong cổ họng của em, hai bàn tay như có phép thuật vuốt ve mơn man khắp cơ thể cho mình một cảm giác yên bình, khoan khoái dễ chịu đến khó tả.

Chồm người dậy vật em nằm ngửa ra giường mình nằm đè lên mình em rồi luồn tay móc nhẹ khe bím em thì thấy ướt nhoẹt từ khi nào rồi, đưa thằng bé vào cửa hang thúc mạnh một cái dương vật chui tọt trơn tuột vào sâu bên trong, em rên khẽ oằn mình rồi hất mông lên ngậm lấy dương vật rồi co rật từng hồi suýt thì thằng bé nhà mình nó khóc, nhấp liên hồi tiếng da thịt chạm nhau bành bạch càng kích thick mình hơn nên mình càng nhấp dữ dội hơn, nằm dưới hai chân em quắp ra sau lưng miệng rên rỉ tay ôm hai bờ vai mình ghì xuống chịu hết nổi đổi thế doggy hai tay cầm eo gái gọi Thu Hà 5759 rồi thúc càng mạnh càng nhanh hơn, sướng quá chưa đầy 2 phút sau em rên rỉ rồi xuất khí làm thằng cu như được tắm mưa trơn tuột cũng đành xuất theo em.

Thông tin về em nó:

Nghệ danh: Thu Hà
Số phone: 0961685759
Pass: Lấy số ở thanh lâu
Giá: 400k/1 lần phọt
Khu vực: Đống Đa – Kim Mã
Thời gian làm việc: Từ 9h sáng đến 10h tối
Chấm điểm theo cảm nhận cá nhân:
Face: Xinh xắn, nhẹ nhàng 7,5đ
Ngực: Hệ cam vừa tay, chắc chắn, cho khách bóp vú, hôn vú tẹt
Eo: Rất eo ót 7đ
Mông: Doggy ổn 7đ
Bym: Lông lá mượt mà, bym rất múp, rất khít, nước nôi ổn 8đ
Kỹ năng make love: Hôn môi, vét máng, thổi kèn sóc lọ rất cảm xúc, rất chuyên nghiệp

Túm váy lại Gái gọi hà nội Thu Hà 5759 tuy không phải là một em hàng mông to ngực nở hay là hàng xôi thịt mặt xinh sang chảnh nhưng ở  em nó có được những điểm mạnh riêng sự khác biệt rõ rệt so với các gái gọi trong tầm giá, với kỹ năng làm tình của Thu Hà thì bên cạnh em nó mình luôn tìm được một cảm xúc rất lạ, tưởng rằng mình thực sự như một thượng đế, một người tình của em nó vậy. Cảm giác dễ chịu sung sướng đến khó tả khi nện nhau với Thu Hà.

 

Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới  Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới  Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới  Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới  Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới  Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới  Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình Gái gọi Hà nội Gái gọi Kim Liên Mới  Nện em Thu Hà 5759 tận hưởng đam mê như người tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *