Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn

0

Lại một em hàng ngon giá tốt anh em tranh thủ chiều chủ nhật đi check out em Gái gọi hà nội Như Ngọc này nhé. Em nó tuy không còn teen những nhắc đến cái tên gái gọi Như Ngọc thì đảm bảo đã nhiều dân chơi anh em checker biết đến từ lâu rồi, hàng ngon trong phân khúc giá 350k. Em nó có khuôn mặt rất xinh thu hút anh em ngay từ cái nhìn đầu tiên, đôi mắt to tròn long lanh, đôi môi mọng đỏ chúm chím hay cười, khuôn mặt xinh tươi như hoa, làn da trắng mịn, dáng cao thân hình đẹp, đặc biệt khi mà ngắm em trong chiếc váy ôm trọn bó sát những đường cong trên cơ thể thì hai bờ mông cong vút to tròn nhìn chỉ muốn đâm em nó ngay mà thôi…Những điều được miêu tả sơ qua nói trên đã tạo nên một Như Ngọc khá hấp dẫn và có thương hiệu đến tận ngày nay.

Không chỉ có vẻ đẹp hấp dẫn về mặt hình thức mà Như Ngọc còn có phong cách phục vụ khá chuyên nghiệp, thuộc diện đa dâm yêu nghề em chiều chuộng khách hàng tới bến, luôn chú trọng về phần thái độ dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là trên hết, tất cả đã tạo nên Gái gọi hà nội Như Ngọc ngày nay.

Một buổi trưa đẹp trời, mùa thu đến rồi những làn gió mát nhè nhẹ mơn man làn da, tức cảnh sinh tình nhấc phone lên gọi cho em set luôn được cái hẹn chạy qua Nguyễn Khánh Toàn tìm nhà nghỉ, mình đi vào đầu giồ nên cũng may không phải đợi, hơn nữa là ngày nghỉ có lẽ các checker bận đưa vợ con đi chơi hay về quê thăm nhà thì phải, nhà nghỉ vắng tanh, chỉ có một chiếc xe dưới gầm cầu thang mình đoán là xe của khách và tiếp đó là mình. Check in xong thì em tới anh em tâm sự một hồi rồi mới nện, rút bao ra phóng tinh trùng lên đầy ngực em nó mà thỏa mãn, cảm ơn em rất nhiều, cứ mỗi lần gặp em xong là thấy nhẹ cả người.

Thông tin;

Nghệ danh : Như Ngọc ms5346
Số điện thoại: 0978085346

Loại hàng; Gái gọi
Pass lấy số ở Gai goi online
Kv nguyễn khánh toàn
Thời gian đi làm từ 12h đến 22h hàng ngày.
Có qua đêm; Gía cả ae tự liên hệ
Giá 350k/ shot
Nhà nghỉ 100k/2h sạch đẹp

Nhận xét;
Mặt 7.5d tuy ko còn tin nhưng nhìn xinh a e xem ảnh thì biết.
Body 7.5 cũng khá là đẹp khúc nào ra khúc ấy da trắng mịn mang, người thơm nhẹ nhàng kích gửi rất kích thích
Vú 7.5d to hơi mềm bóp rất thích.
Bụng 7 d cũng thuộc dạng phẳng ko mỡ
Bướm 7.5 còn hồng hào, lông lá đc cắt tỉa ngọn ngàng thường xuyên, bướm sạch sẽ nước khá ổn vét tốt.
Dịch vụ
Thổi kèn: có
Sóc lọ có
Liến láp body: có
Tắm kích thích từ nhà tắm: có
Têvet: có
Wc, bắt giun kim: có
Time tương đối chuẩn giờ vào thoải mái 30p
Kết luận; Gái gọi hà nội Như Ngọc dành cho ae thick gái xinh, dịch vụ tốt, service đỉnh cao thái độ chuẩn mưc, yêu nghề tình cảm.

Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn  Gái gọi qua đêm Như Ngọc 5346 mặt xinh dáng chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *