Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k?

3


Gái gọi Linda quỳnh số điện thoại 01636139622 hoạt động tại khách sạn skyview đường Lê Duẩn ( cùng cơ sở với Gái gọi hà nội Đông trang, và em Vũ Mai Chi 2913 – cả 3 em đều là gái goi 400k.)

Em Gái gọi hà nội Linda Quỳnh 9622 là hàng đã có thâm niên hoạt động rồi, kinh nghiệm địt trường đầy mình nên về kỹ thuật secvit khi làm tình thì không phải bàn khi em yêu nghề, tôn trọng khách. Nhưng khi đông khách thì cũng sẽ có biểu hiện làm tình hời hợt ( hoặc lúc tâm trạng không tốt,  sắp đèn đỏ chẳng hạn :D). Đánh giá về ngoại hình thì như sau:

Điểm mạnh; Thân hình khá ngon và sexy, eo thon, hông nở mông cong rất đẹp. Bác nào thích món doggy thì sẽ không hối tiếc đâu. Kỹ thuật makelove tốt, nhiều kỹ năng thủ thuật để chinh phục checker. Bướm khá khít.

Điểm yếu: Mặt hơi xấu, hàng thâm niên nên hơi dừ rồi. Vú bơm bóp cứng không còn tự nhiên. Bướm cavat.

Bổ sung thêm đánh giá từ checker cho các bác tham khảo:

 • Checked em này chiều hôm nay, người ngon, dáng chuẩn, phục vụ nhiệt tình 😡 Vú bơm nên bóp hơi cứng :v nhưng được cái chiều khách :-bd Đang nhấp, e rút ra bắt bj, bj cả bao lun. Kết cái hành động này :-bd Thanks thớt đã cho 1 buổi ngon trym :-bd
 • Đã check em này hôm qua  bym của e nó  có cravat, có 1 đặc điểm là có nốt ruồi ở đó, khá to. Thái độ phục vụ như đã nêu,rất tuyệt, k cần phải bổ sung gì thêm.Với giá 400k thì rất hợp lý!
  gập nhau với em nó trưa qua tại tdt, em này làm tình rất hợp tác, nói chung dịch vụ chuyên nghiệp, xinh duyên đầy đủ thủ tục. vú bơm đẹp bóp hôn hít thoải mái. xứng đáng đồng tiền bỏ ra
  mình vừa check e này về , nói chung cũng được , làm tình chuyên nghiệp kêu la 7.1 , mặt hơi dừ , thái độ ngoan tiếc ngực sờ k được như ngực thật
 • mặt: hơi thất vọng tý ( có đọc bài pr của bác nào đó bảo gái bar nmà em này bar bủng j..) v1: cứng vì nhồi silicon, k cho bóp/ v2: chuẩn/ v3: được /bím: được/ sv: kỹ năng điêu luyện nhưng thời gian thi triển k quá 1 PHÚT !
 • Mặt thì nói thật là gặp rồi thì thất vọng, thái độ thì cũng có phần CN rồi. BJ qua loa, vú ko đc liếm mà cũng chả bóp luôn.
 • Vú bơm, sờ không sướng vì cứng quá. Mặt già. Công nghiệp. Nói chung không nên đi. Hoặc 300K là tạm được.
 • đã check e này. mặt xấu kinh khủng. thái độ thì kém. nói chung là ko đáng check
 • Vừa mới phập e nó cách đây vài phút. Có vài điểm đánh giá như này cho ae hiểu.: + body tôi thấy ổn, ngực bơm nhưng giờ làm gì có con nào ko bơm mà to thế này. Có thì cũng hiếm vãi đái. Quan điểm của tôi là đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Sờ 1 em ngực phẳng thì cá nhân tôi ko thích. Đc cái e nó ko giữ body nên rất ổn. Ngực bóp thoải mái. Vỗ đít đen đét. 

Còn đây là ảnh sex của em nó do bánh mỳ và các tay thợ ảnh dạo cung cấp

Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k? Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k?

Gái gọi Hà nội Gái gọi Nội thành hà nội Gái gọi Linda Quỳnh 9622, có gì đáng giá 400k?

3 Comments

 1. E Linhda Quỳnh đã nghỉ và giờ e nó đang bị người xấu lấy những hình ảnh này làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Rất mong Mod. Admin xoá bài này giúp e ấy. E xin cảm ơn

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *