Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 hàng non vếu to doggy rất sướng

0

Mình vừa mới đi nện em Gái gọi hà nội Hạ Trinh hàng họ còn non thơm mùi sữa các bác ah. Qua anh em giới thiệu thì mình được biết đây là ần đầu tiên em xuất hiện trên diễn đàn thanhlauxxx với vai trò Gái gọi hà nội.  

Nói đến hàng thuộc phân khúc tầm trung với gía 400k thì em nó chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất nhưng lại rất phù hợp với các anh em thích Gái gọi hà nội còn non trẻ mới vào nghề…check em nó xong cũng phải nói là tê dái.

Ra hà nội để ôn thi Đại Học nhưng không may mắn em nó đã thi trượt, tuy ở hà nội chưa được nửa năm nhưng em cũng đã bắt nhịp với môi trường sống nơi đây khá nhanh, thi trượt Đại Học lại chẳng muốn về quê làm ruộng nên em quyết định ở lại đất Thủ đô tìm việc làm, em xin được vào làm Lễ tân ở một quán Karaoke Ktv đường Trần Thái Tông – Cầu giấy, công việc của em không có gì phức tạp lắm…Hạ Trinh kể lại..hàng ngày em chỉ phụ trách vệ sinh khu vực mình làm việc, nghe và trả lời điện thoại, nhận khách đặt bàn qua điện thoại, hướng dẫn khách và phối hợp cùng bộ phận quản lý phòng đón tiếp khách đến vui chợi tại Câu Lạc Bộ, với công việc này thu nhập của em cũng chỉ đủ sống với mức trung bình thấp. Làm việc tại đây được một thời gian nên em cũng quen biết với các đồng nghiệp, bọn sống và làm việc với nhau như một gia đình, ngoài ra em còn có thêm các môi quan hệ khác là khách hàng, đối tượng khách hàng đến vui chơi tại câu lạc bộ khá đa dạng..em cùng các tiếp viên thường xuyên được nhận lời mời đi chơi hay ăn từ phía khách hàng, đặc biệt là những khách quen thường xuyên lui tơi Câu Lạc Bộ. Lâu dần thành quen, thấy các tiếp viên đi chơi với khách tăng 2 rồi tăng 3 mà thu nhập của các bạn ấy khá cao, tiền tiêu thoải mái, ăn mặc đẹp,dùng nước hoa đắt tiền…còn mua được xe máy đẹp và có tiề dành dụm, em ao ước được như vậy…. rồi từ đó em bước vào nghề Gái gọi hà nội.

Thông tin:

Nghệ danh: Hạ Trinh mã số 5967

Rổ giá: 400k/ 1 lần tiếp khách

Thời gian phục vụ tối thiểu 40phút tối đa 1h

Số điện thoại: 0962565967

Khu vực hoạt động: trần duy hưng

Thời gian hoạt động: Từ 11h đến 24h hàng ngày trừ ngày nghỉ lễ tết, đèn đỏ

Gía nhà nghỉ: 120k/2h

Đánh giá Gái gọi hà nội Hạ Trinh mã số 5967
Mặt còn teen , xinh trông đáng yêu, rất ngoan
Dáng người hệ xôi thịt gầm không cao nhưng máy lại thoáng , cao 1m57 ôm ấp sờ bóp thích
Vú 9đ to đẹp , chắc bú mút sướng, đầu ti nhỏ
Vòng eo có tí mỡ bởi em nó ăn uống vô tội vạ nhưng còn ngon lắm
Mông to tròn doggy rất êm , âm thanh phành phạch
Bướm : mu cao , khít rịt , nước nhiều lênh láng càng nện em càng ra nhiều
Thái độ phục vụ + sv : nhiệt tình , ngoan , phối hợp phục vụ tốt , kỹ năng khá
Tổng luận:  Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 phù hợp với anh em thích hàng non, ngoan ngoãn service ổn, thái độ nhiệt tình, tích cực bảo là nghe.

 

Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng  Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 hàng non vếu to doggy rất sướng Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng  Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 hàng non vếu to doggy rất sướng Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng  Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 hàng non vếu to doggy rất sướng Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng  Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 hàng non vếu to doggy rất sướng Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng  Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 hàng non vếu to doggy rất sướng Gái gọi Hà nội Gái gọi Trần Duy Hưng  Gái gọi hà nội Hạ Trinh 5967 hàng non vếu to doggy rất sướng

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *