đánh giá elly trần 6692 – cặp vú đẹp có 1 không 2

0

Đã check em gái này cực đáng giá với quả vếu rất đẹp và khủng, vú xin tự nhiên 100%, thái độ ngoan ngoãn, điểm trừ là mặt hơi lạnh không biểu cảm cho lắm nên không thấy độ dâm khi chịch

NAME: Elly Trần

ĐIỆN THOẠI: 0968566692

PASS: LẤY SỐ Ở GAI GOI ONLINE

GIÁ 500k/SHOT

KHU VỰC: NGUYỄN NGỌC VŨ – trần duy hưng

TIME: 40P/SHOT

KS: 100K/2H

Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2 Gái gọi Hà nội Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn đánh giá elly trần 6692 - cặp vú đẹp có 1 không 2

 

Tâm sự lan man chút:

Ngồi viết những dòng này cho các đồng dâm, là lúc mà em đang vô cảm với gái o_O (nhưng hem phải gay lọ gì đâu nên các anh “zai” tha cho em :p). Tình yêu không, tình dục cũng chả thèm nữa. Hằng đêm đi làm về, cũng làm vài tí gọi là vuốt trụ sống qua ngày :oops:. Chả biết mình muốn cái củ cải gì nữa. Đôi khi em nhận ra rằng, nghĩ về những kỷ niệm ngọt ngào đã qua, những giây phút thăng hoa, nó có cái j đó rất hạnh phúc (em cứ hạnh phúc là thằng cu lại chào cờ phản đối), hơn là lên giường hùng hục như máy khâu :D. Thật lòng mà nói thì tính em chả phải dạng chơi bời lêu lổng gì, cũng tình cảm sướt mướt lắm, nhưng h ngồi đếm sơ sơ cũng độ hai chục cô gái đi qua đời, có cô còn để lại cái xơ líp thắt nơ làm quà kỷ liệm :eek:(em thề k chém, điêu làm con milu).
Sóng gió lớn đầu tiên trong đời em là lúc em chia tay mối tình 8 năm. Yêu từ năm nhất, pass qua cả tốt nghiệp, rồi đi làm, chúng em vẫn mặn nồng như thuở đầu gặp nhau. Nhưng thật lòng lúc chia tay, em đ’ hiểu sao luôn, và suốt 1 năm sau đó cũng k hiểu đc. K một giọt nước mắt, k một lời tiếc nuối mặc dù nó là mối tình đầu của em. Suốt 8 năm, em vẫn kiên định đường lối chính trị là quyết giữ cho người mình yêu, k đâm chọt gì cả :p. Sợ sau này không đến đc với nhau thì ny em lại khổ. Đồng dâm đừng bảo em k dâm, dâm vcc ra luôn, hồi cấp 2 còn mơ được chén thiên thần trên trời xuống cơ mà (lạy thần thánh xí xoá tội cho con :cool:).‎ Nhưng em vẫn quyết làm theo hiến chương LHQ, chỉ dám sờ mó, day day, mút mút bên ngoài. Nhiều khi ny em k chịu đc còn bảo em:
– Méo cần giữ đâu anh, mình làm tình với nhau đi.
Thề lúc đầu nghe vậy, em kích thích vãi nhưng cũng kịp vận nội công Kim Cang Củ Cải để hãm:
– Ngoan nào, anh sẽ liếm cho em lên đỉnh thôi, k phải anh k muốn nhưng anh nghĩ cho em đấy.
Lúc đó ny em nhìn em với cặp mắt long lanh âu yếm, sao mà hạnh phúc (trong đầu em nghĩ, cưới về rồi thì chết vs anh nha cưng:p).
Rồi còn có vụ ny em k chịu được nữa, bảo em anal. Nghe xong tí em ngã lăn xuống giường. Xong thì em cũng chỉ cười trừ rồi lại dùng tay thay chim cho ny em thui. (kể đến đây chắc ối đồng dâm ước ấy nhỉ, ahihihihi).
Lan man tí kỷ niệm xưa thôi chứ cả đời này, chắc em không yêu được ai như thế và hơn thế nữa. Tình yêu đó đã vượt qua bao sóng gió, bao giây phút thăng trầm, để rồi bay đi nhanh như 1 cơn giông cuối chiều, mưa xong mọi thứ sạch tinh, chỉ để lại nỗi buồn man mác.
Sau cái ngày định mệnh đó, em cảm tưởng đời em coi như vứt. Mặc dù em lúc đó đang làm cho 1 cty nước ngoài, áp lực công việc, thời gian eo hẹp nhưng ngày nào cũng phải tranh thủ nhậu bét nhè, rồi bar sàn, hát hò tay vịn… Bao nhiêu tiền tích cóp được em nướng hết vào ăn chơi. Tội cái là lương cũng ổn nên đi bar tầm chục mạng mỗi lần thì tháng em cũng có thể đi đc chục lần gì đó. Để tiết kiệm thì trc khi đi bao h em cũng tìm đường băng trước, sau đó mới vào bar để chim nó cất cánh cho nhanh. Chứ với tửu lượng bọn em thì chắc vào đó mất vài 3 tiếng mới cất đc mất. Đường băng là những cốc bia hơi tàu ngầm (các đồng dâm bợm nhậu sẽ bít trò này;)), đảm bảo k phê k làm người. Em toàn pha Cá sấu với bia cỏ, tầm 6-7 cốc là tưng tưng rồi.
Kể vui với các đồng dâm, trên The Bank có đến 30% con gái trên đó là tay vịn ở các quán Kara hoặc gái làng chơi hoặc gì gì đó. Nói chung các ẻm bạo dạn kinh hồn:eek:. Lần em hãi nhất là bị một em đè ra hôn ngấu hôn nghiến, vừa hôn vừa vật em như vật nhau trên giường, máu đến độ em đập cmn đầu vào bàn, tướt máu. Em lúc đó cũng phê cmnr nên buông xuôi cảm xúc, may quá lúc sau mấy đứa bạn của em ra lôi ẻm về, em cũng lướt luôn với tâm trạng cực kỳ hoang mang pha lẫn kích thích. Thế là nháy mắt các chiến hữu đi làm chầu Kara bóp vếu:cool:. Ở HN em biết hai nơi đản bảo mở 24/24, là ở Trần Quý Cáp và Bùi Thị Xuân, số nhà thì em quên mợ nó rồi vì lần nào đi cũng trong tình trạng lướt khướt.
Cuộc sống rất không giống cuộc đời, tưởng như ngày tháng ăn chơi sa đoạ cứ tiếp diễn mãi nếu như em không vào Noi.vn và gặp em ở đó. Em là người con gái duy nhất cho đến bây giờ làm tôi đủ hứng thú và cảm xúc để có một đêm gọi là “one night five times” :D…

 • Mặt - 7/10
  7/10
 • Body - 7/10
  7/10
 • Ngực - 9/10
  9/10
 • Vòng eo - 7/10
  7/10
 • Vòng mông - 7/10
  7/10
 • Bỉm (pussy) - 7/10
  7/10
 • Dịch vụ (Service) - 7/10
  7/10
 • Kỹ thuật làm tình - 7.5/10
  7.5/10
 • Thái độ/ tình cảm - 7/10
  7/10
7.3/10
User Rating 2.6 (5 votes)
Sending
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Your email address will not be published. Required fields are marked *